Hội nghị Tuyên vận tháng 5/2023
Đảng uỷ xã Liên Minh tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 5/2023

🔵Sáng ngày 12/5/2023, tại nhà văn hoá thôn Nậm Than, Đảng ủy xã Liên Minh tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 05 năm 2023, dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vù A Trùng - Bí thư Đảng uỷ, trưởng BTV xã Liên Minh cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQ các tổ chức chính trị xã hội xã Liên Minh và sự có mặt của các ông bà là thành viên Ban tuyên vận, tổ tuyên vận ở thôn trên địa bàn xã.

➡️Tại Hội nghị ban tuyên vận xã đã thông qua thông tin thời sự nổi bật trong nước, của tỉnh, của thị xã và của xã.

➡️Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác tuyên vận tháng 5/2023 và mục tiêu nhiệm vụ tháng 6/2023, nâng cao vai trò của các thành viên trong Ban Tuyên vận, các tổ tuyên vận tại các tổ thôn đã tích cực trong việc bám sát cơ sở, công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Trong tháng, MTTQ và các đoàn thể đã làm tốt công tác giám sát đối với công tác phát gạo cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tham gia công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt luật đất đai; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Làm tốt công tác cải tạo tâp tục lạc hậu trong tang ma, cưới xin, Các tổ tuyên vận làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Đào Văn Dũng - Phó Ban Tuyên vận